Màn hình HP 14' bị giật giật, giúp em với ?

Cho mình hỏi, màn hình laptop HP 14' mới mua được 9 tháng (hàng gia đình xách tay từ Mỹ về) tự nhiên bị sọc ngang phía dưới màn hình, và bây giờ bị giựt giựt liên tục khoảng 3 giây rồi ngưng và tiếp tục giựt tiếp.Anh em nào có thể hướng dẫn cho mình biết bị bệnh gì không,cách khắc phục ra sao ? Mình đã mở ra để kiểm tra Ram và dây tín hiệu cũa màn hình nhưng vẫn còn tốt,không bị đứt hay gãy. Xin chân thành cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp của bạn có thể do nguyên nhân sau: Thứ nhất, vệ sinh RAM xem. Thứ hai, RAM mà ko có vấn đề gì thì việc đó là do card màn hình bị lỗi (nếu có card rời) và nếu không có card thì là do màn hình rồi.
vien
Trả lời 14 năm trước
Bạn hảy đem đến Viện Máy Tính ở 178-180 Hoang Văn Thụ để họ kiểm tra xem. Ở đó chuyên sũa chữa phần cứng Latop chuyên nghiệp đó bạn a. http://www.vienmaytinh.org Chúc bạn thành công!