Cho mình hỏi laptop Dell studio 1537 (T6400) card rời hay Onboard ?

Mình không biết xin chỉ giúp, cám ơn: Dell Studio 15 (1537) (Intel Core 2 Duo T6400 2.0GHz, 4GB RAM, 320GB HDD, ATI Radeon HD 3450, 15.4 inch, Windows Vista Home Premium) Hãng sản xuất: Dell / Motherboard Chipset: Mobile Intel PM45 Express Chipset / Độ lớn màn hình: 15.4inch / Độ phân giải: WXGA (1280 x 800) / Dung lượng HDD: 320GB / Số vòng quay của HDD: 5400rpm / Loại CPU: Intel Core 2 Duo T6400 / Tốc độ máy: 2.0GHz ( 2MB cache ) / Video Chipset: ATI Mobility Radeon HD 3450 / Graphic Memory: 256MB / Memory Type: DDRII 800Mhz / Dung lượng Memory: 4GB (2x2GB) / LAN: 10/100/1000 Mbps / Wifi: IEEE 802.11a/b/g/n / Loại ổ đĩa quang: DVD Dual - DVD+R/-R/RW/+R9 (dual layer) / Chuột: TouchPad, Scroll, / OS: Windows Vista Home Premium / Tính năng khác: IEEE1394, Camera, VGA out, Cổng hồng ngoại, HDMI, Express Card, RJ-11 Modem, Microphone, eSata, / Cổng USB: 3 x USB 2.0 port / Cổng đọc Card: 5in1 Card Reader / Battery: 6 cells / Trọng lượng: 2.77kg /
Thanhha
Trả lời 14 năm trước
VGA: Intel GMA X4500 (shared) Con này card on mà bạn
Đỗ Thanh Hiệp
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, model này có cả card rời và card onboard bạn. Cấu hình trên của bạn đưa ra là card rời đó (Video Chipset: ATI Mobility Radeon HD 3450 256MB)
Võ Trí Hải
Trả lời 13 năm trước

Nó trình ình dòng ATI Radeon HD 3450 là cảd rời bác ạ!

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của nomolosop
Trích dẫn:
Từ bài viết của thanhiep_qn
Chào bạn, model này có cả card rời và card onboard bạn. Cấu hình trên của bạn đưa ra là card rời đó (Video Chipset: ATI Mobility Radeon HD 3450 256MB)
máy dell của em cũng là studio 1537 (hàng refurbished), nhưng ở phần display nó ghi card là: Mobile Intel(R) 45 Express Chipset Family. đây có phải là card on ko ạ? nếu thế thì có thể chỉnh share ram cho VGA được ko ạ? em cảm ơn

Đây là card onboard, khuyên bạn nếu RAM lớn hơn 2GB thì hãy nên shard không sẽ ảnh hưởng đến hệ thống