Laptop Lenovo Ideapad Y450 gặp vấn đề về loa xin giúp?

Nhà mình mới mua Lenovo Ideapad Y450, có cảm ứng nhưng mình dò mãi hok đc loa, vì là cảm ứng nên khi mình ấn vào chỗ hiển thị loa thì lại nói '' Your audio device is not working properly. Mình cũng vào Control Panel, vào Sounds and Audio Devices cũng hok đc, cắm loa riêng cũng hok đc, mình hok biết fải làm thế nào, mong 2t giúp mình. Thax nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Bạn chắc chưa cài driver cho nó nên thế,nếu có thể bạn lên trang web của hãng máy rồi dơn về hoặc mới mua thì mang đến cửa hàng yêu cầu họ dơn driver về mà ghi ra một đĩa để tiện cho việc cài lại ! Thân
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang chủ down driver mới nhất về.Thử cài, có thể do bản win của bạn 1 phần nữa.Down đúng driver cho win bạn là ok
Đỗ Thanh Hiệp
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, bạn Click phải vào My computer -> Manage -> chọn mục Device Manager bạn nhìn khung bên phải xem driver Audio đã nhận chưa nếu chưa bạn vào đây down driver Audio về cài lại(http://consumersupport.lenovo.com/en/DriversDownloads/drivers_list.aspx?CategoryID=358677) Chúc bạn thành công!