Laptop có cả cổng COM và HDMI?

Tui có nhu cầu làm việc nhiều với cổng COM (serial 9 chân), lại muốn xem phim HD trên TV nên muốn mua 1 cái laptop có cả 2 cổng này. Bác nào biết thì chỉ cho tui với nhé. Tui xài mấy cái USB to COM adapter chán lắm rồi, lúc đc lúc ko nên muốn mua 1 cái laptop cổng COM trên máy luôn. Cảm ơn các bác trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cổng com giờ không còn xuất hiện trên laptop nữa còn HDMI thì thông dụng ở những máy đời mới giờ máy nào cũng có . mua máy xem phim nghe nhạc giải trí thì tham khảo thêm HP - HDX16t cũng là 1 sự lựa chọn tốt.