Laptop Toshiba không dùng được phím Fn+ ?

Em có thằng bạn nó xài laptop Toshiba(quên mất tiêu hiệu gì o`i). Cái Window nguyên góc là XP. Nhưng nó hông thích nó cài Vista vào. Giờ thì phím Fn+ (dùng với các phím F1,F2,...F12) không sử dụng được. Các bác có ai biết driver or soft để kích hoạt cái phím Fn đó ko? Thanks Các bác nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Download Hotkey Ultility là cài được, mấy cái như tắt mở Wifi, TouchPad thì cài thêm Wifi on/off và TouchPad On/Off Ultility.