Hỏi về Model SONYVAIO Z530N/B ?

Cho mình hỏi một vấn đề về laptop sonyvaio với! Ai biết trả lời giúp với nhé! Mình mới lấy con Sony Z530N/B model PCG-6X1L, made in Japan. Mình kiểm tra tại google thì không sao tìm được model này như thế nào, sản xuất thời gian nào, có đúng là Japan ko? Hàng có phải brand new 100% ko? Ai biết tư vấn giúp mình với! Trân trọng cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hàng này là vip rùi, những dòng vip của z530 thường xuất xứ JAPAN, mình thấy bên siêu thị điện máy đang có dòng máy này. Chúc bạn mau được chiếc máy như ý.