Chọn lựa laptop sony vaio như thế nào và ở đâu là tốt?

Em có khoảng 20 triệu trở xuống. Em cần một mát có cấu hình mạnh để làm việc và chơi game... Cho hỏi Em nên chọn con Vaio nào với yêu cầu đó? và mua ở đâu trong thành phố Hồ Chí Minh là bảo đảm. Làm sao để nhận biết đó là hàng loại 1 hay loại 2 hoặc loại 3? Em xin Chân Thành Cảm Ơn!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! với giá tiền 20t bạn có thể sở hữu một sony vaio sành điệu và thời trang rồi đó. Bên cty mình là nhà nhập khẩu và phân phối LAptop từ Mỹ. nếu bạn không chê xin hãy ghé Showroom của aty mình nhé! 135 Lê thị Riêng, hoặc cửa hàng của công ty số 43 ngyuễn cư trinh, q1. với số tiền đó của bạn bên mình hiện đang có "chú" Sony Vaio SONY CS110E/R cực hot. cấu hình của máy rất mạnh: Mô tả Thông tin chi tiết Hard drive 250GB Graphics Intel GMA 4500MHD graphics with up to 1340 MB of available memory Display size 14.1-Inch widescreen LCD with XBRITE-ECO technology O.S. Windows Vista Home Premium with SP1 Optical Drive DVDRW+R Double Layer Camera MOTION - EYE Camera + microphone Buitl In, Bluetooth Included Network Card Built-in Intel® PRO/Wireless 4965AGN network connection (802.11a/b/g/n) Interface Type Headphone Jack i.LINK® Interface (4pin i.LINK® connector (IEEE 1394)) Microphone Input 3 USB Port(s) HDMI⿢ Connection Output(s) S-Video Input(s) S-Video Output(s) S/PDIF Output(s) VGA Output(s) Ethernet Port Modem Jack DC-In Slots Supports optional Memory Stick® media and Memory Stick DUO⿢ media5 with MagicGate® functionality Secure Digital Media (SD) One ExpressCard⿢ /34 Slot One PCMCIA - Type II/Type I card slot with CardBus support Input Devices QWERTY, 82 keys with 2mm stroke and 19.05mm pitch Touchpad Battery Life Standard Capacity Lithium-ion Battery (VGP-BPS9/S), 1.5-3.0 hours with standard battery Dimensions Height: 1.7 inchs Width : 13.20 inchs Depth : 9.80 inchs Weight: 4.8 lbs Warranty 01 Year, New in Box 100% Memory 3GB PC2-5300 DDR2 800MHz Processor Intel Core2 Duo Processor T5800 (2.0 GHz, 2 MB L2 Cache, 800MHz FSB) Giá 1100$=19.500.000VND bạn xem máy ở: http://usalaptop.vn/laptop/goods.php?id=... còn cách phân biệt máy loại 1, 2, 3 thì bạn vào đây nha: http://www.tapchilaptop.com/240-Nhan-bie... chúc bạn thành công. Nếu cần cung cấp thông tin hay cần tư vấn thêm xin gọi cho mình theo số: 0937979049 hoặc 0904730480 nếu mua máy hãy gọi cho minh để có giá tốt nhất.