Cần tư vấn mua máy xách tay giá rẻ?

Tôi có khoảng 700$, muốn mua một con xách tay hợp lý thì nên chọn loại nào? Các cao thủ có thể chỉ giáo, xin cảm ơn nhiều?
phamcaocuong
Trả lời 14 năm trước
[:x] hic hic con tuy ban muon mua may co cau hinh cao hay la ve do ben ,noi tieng nua chu.minh ko dam nhan lam cao thu chi moi bit chut it ve may tinh thoi nen nhung y kien cua minh ban dung coi trong wa nha.theo minh thi muon mua may co cau hinh cao thi nen chon dong acer.hoac hp.con mua may ben 1 ty thi chon hp,dell[:x][:-P]