Lựa chọn laptop nào thì tốt?

Tôi đang muốn mua laptop, nhưng không biết của hãng nào thì tốt. Giả sử cùng một cấu hình thì hãng nào tốt nhất, dùng bền ít gặp chục trặc: Sony vaio, Dell, Toshiba, Acer, HP... Vể thương hiệu thì rõ ràng vaio là tốt nhất, nhưng tôi muốn nó phải chất lượng và bền.Bạn đọc có thể tư vấn cho tôi được không, cảm ơn rất nhiều!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn ! Tuỳ vào bạn muốn mua máy với giá thành như thế nào nếu có điều kiện bạn nên mua Vaio dùng ngoài ra với tầm tiền trung trung bạn có thể mua HP hoặc Dell dùng cũng rất tốt
Lê Quang Hiếu
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên chọn mua HP vì hiện nay trên thị trường thì máy có cấu hình tương đương thì HP có giá thành rẻ nhất mà chất lượng cũng rất tốt. Như mình cũng đang dùng HP 6520s FJ 122PA ( Core 2 Duo 2.00Ghz, 1Gb ram( đã nâng cấp lên 3Gb), HDD 120Gb, DVD RW double layer, VGA X3100 share 384Mb... ) hồi mình mua là 12,699tr tại Trần Anh.( rẻ hơn 2-3tr so với các hãng khác )