Dùng laptop ở nhà có nên tháo pin ra ko ?

Mình mới mua 1 máy laptop. mình hay chơi game ở nhà. có người thì nói là chơi ở nhà thì tháo pin ra chứ ko chai pin, có người lại nói đừng tháo pin ra vì latop có chức năng khi đầy pin thì sẽ xài điện trực tiếp từ dây nguồn. vậy các bạn xài laptop lâu năm cho mình ý kiến là nên tháo pin hay ko tháo pin khi dùng máy ở nhà nha .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ở nhà tháo pin ra cắm điện xài. Mỗi loại pin đều giới hạn số lần sạc, quá số này pin có hiện tượng chai pin hoặc giảm thời gian sử dụng.