Mua laptop trong nước hay nước ngoài??? Nhờ tư vấn ?

Có 1 điều nhờ các bạn, mình có người thân bên nước ngoài, cũng sắp về nước chơi, tính nhờ xách tay về giùm 1 con. Nếu cùng 1 con máy thì giá ở Việt Nam và nước ngoài có chênh lệch nhau nhiều ko? Mình nên mua máy ở VN để hưởng chế độ bảo hành hay hàng xách tay từ nước ngoài về cũng có chế độ bảo hành toàn cầu?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này còn phụ thuộc bạn mua máy cũ hay máy mới, nếu mua máy cũ mà không biết về máy thì sợ mang bên nước ngoài về không ổn đâu. Sự chênh lệch về giá cả cũng vậy thôi, không phải cứ ai mua laptop từ bên kia về đều rẻ cả đâu. Theo mình bạn cứ mua bên VN đi, có gì nó tiện hơn nhiều.