Giúp em chon một em lap với các bác!!!!!

Em định mua 1 con lap mà đang phân vân vân giữa 3 em sau [red] Sony vaio FZ460E/B[/red] Intel core 2 duo T8100 2.1GHz/3Gb DDR II/250Gb/15.4" WXGA Xbrite/geforce 8400M GT/BluerayDisc/webcam&bluetooth/vista home premium [red]Sony Vaio NW130J/T[/red] Intel core 2 duo T6500 2.1Ghz/4Gb DDR II/320Gb/15.5" WXGA Xbrite/ATI HD 4570/DVD RW DL/webcam/Vista Home Premium [red]Dell Studio 1555[/red] Intel Core 2 Duo P8600 2.4Ghz/ Ram 4Gb/ HDD 250/ 15.6"WXGA/ DVD-RWMutil/ ATI HD 4570/Win Vista Home Premium Bác nào có kinh nghiệm chỉ giáo dùm em tý,em đang phân vân wa em thi khoái hãng Vaio hơn nhưng con DELL thì cấu hình ngon hơn Thanks !!
Nguyễn Đức Khánh
Trả lời 14 năm trước
cấu hình dell Studio có vẻ ổn đấy , nhưng dòng dell studio này khá ọp ẹp , không dc chắn chắn lắm .Bạn biết check hàng refurbished chưa ? hãy tìm hiểu kỹ cách phân biệt hàng hóa rồi đi mua hàng nhé ! 2 con sony trên thì cấu hình hơi thấp 1 chút , nhưng chắc chắn hơn về hình thức . bên mình đang có rất nhiều hàng về bạn thử qua chỗ mình tham khảo thêm , hoặc có thắc mắc j về cách check hàng hóa hay tư vấn j về cấu hình có thể liên hệ qua mình . Tất cả các sản phẩm của hanoilab / saigonlab đều mới 100% , còn nguyên seal của nhà sản xuất được bảo hành toàn cầu 12 tháng . Hanoilab / Saigonlab nhận 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng , nếu máy bán ra là hàng Refurbished + bồi thường khách hàng 300$ để tạ lỗi Đến với Hanoilab / Saigonlab quý khách tự tay khui thùng , bóc niêm phong của nhà sản xuất hanoilab.com - 141 Vọng - Hà Nội saigonlab.com.vn - 28c Phạm Viết Chánh - Sài Gòn Ym : hanoilab972 Mobile : 0904 972 972
Vũ Sơn Việt
Trả lời 14 năm trước
Vaio rất được khách hàng ưa chuộng bởi vì kiểu dáng cũng như thương hiệu, đặc biệt màn hình Vaio rất đẹp. Tuy nhiên, giá Vaio thường quá cao so với giá trị thực. Trong 3 máy bạn nêu, mình khuyên bạn nên dùng DELL vì máy khỏe mà bền, chắc chắn hơn 2 cô nàng Vaio xinh đẹp kia. [;;)]