Lỗi lạ ở máy tính xách tay Acer, cần giúp đỡ ?

Mình đang gặp 1 bệnh lạ ở máy tính xách tay Acer aspire 5050 đó là Bàn phím và chuột cảm ứng của nó không có tác dụng trong môi trường windows XP, mình đã chạy trong môi trường dos, dùng chương trình test thiết bị phần cứng trong đĩa LHT thì khong báo lỗi gì cả. A em nào đã gặp bệnh này và có cao kiến nào chỉ cho mình chút nhé. Cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể bạn chưa cài đúng driver cho 2 thiết bị đó. Bạn thử lên website của Acer load driver cho WinXP về cài coi sao.