Giúp mình cách mở đèn bàn phím Dell Studio 1537 ?

Mình mới mua laptop Dell Studio 1537, mỗi khi dùng trong tối thì không biết mở đèn bàn phím thế nào. Mình nghe nói dòng này có đèn bàn phím hỗ trợ mà không biết phải sử dụng ra sao. Các bạn hướng dẫn mình cách mở đèn với ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ấn Fn với phím sang phải, em dùng con Dell Studio 1535, nó cũng như thế!
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Mình không biết máy Dell Studio như thế nào chứ với Studio XPS thì bạn nhấn tổ hợp phím Fn và phím sang phải trong 4 phím di chuyển là được.