Máy treo khi chạy win vista xin giúp?

Em đang sài máy toshiba A200 cấu hình: CPU : core 2 duo t5500 1,6gb Ram : 2Gb Hdd : 80gb Card màn hình intel onboard sau khi cài win vista untimal hay win 7 sài chừng 5 - 10 p là bị treo máy cứng ngắc luôn . nhưng win xp thì lại chạy bình thường . ai giúp em với
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Đảm bảo máy bạn ko bị virus,có thể lỗi bộ nhớ như bộ nhớ ảo, ram.Hoặc máy yếu.Bạn xem có ứng dụng nào chạy nặng máy bạn ko
nguyen vinh nguyen
Trả lời 14 năm trước
windows mới vừa cài luôn . ko có chương trình nào chạy hết . vậy mà vẫn bị treo . có ai chỉ em cách khắc phục với . winxp chạy bình thường . ko lẽ cấu hình này ko chạy nổi vista sao