HP 6910p cực nóng khi cắm sạc, có phải là bệnh không???

Máy laptop HP 6910p sử dụng sạc loại 90W, khi cắm sạc vào máy nóng dần lên, sờ vào phần kim loại hở ra chỗ khe cắm dock rất nóng, để lâu thấy có mùi khét, kể cả khi tắt máy để sạc pin cũng có hiện tượng trên. Máy này có phải có bệnh rồi không các bác, cách khắc phục như nào giúp em hướng xử lý nhé. Tks.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Rất có thể máy bác có vấn đề rồi ạh, thường khi cắm nguồn và pin thì chỗ gần mạch xạc hơi bị nóng do mạch cong suất tỏa ra. Nhưng quá nóng và có mùi khét thế này thì không bình thường thế nào cả, bác thử liên hệ HP kiểm tra cụ thể nhé. Thân chào.
Nguyễn Văn Sơn
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn chắc chắn có vấn đề rồi .bạn mang qua chỗ mình kiểmt tra máy cho bạn www.sonlongmobile.com 20 Phố huế hà nội 0439454468