Vấn đề về pin của Sony Vaio Z va Sony Vaio SR ?

Tớ dùng Z, chẳng thấy vấn đề gì về pin cả. Chỉ có điều ko được 6 tiếng. Mà có thấy quảng cáo 6 tiếng bao giờ đâu? Bác xem quảng cáo này ở đâu thế? Mà mua Z chứ đừng mua SR.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác xem lại trong phần power option -> nút nhấn nút power ..đang set chức năng Stand-by hay shutdown Hay khi Bác shutdown bằng windows ->thì máy đã tắt hẳn chưa ...khi gập màn hình Nếu máy chưa tắt hẳn mà bác gập LCd thì máy sẽ chuyển qua chức năng set trên power option ( stan by or Hibernate v.v.....tùy chọn ) Mình nghỉ không phải lổi máy ,pin đâu ! Thân .
Trả lời 8 năm trước
Sony Vaio Z là sản phẩm thay thế cho dòng máy Vaio SZ, một trong những mẫu laptop đầu tiên được trang bị card đồ họa kép. Điểm cải tiến của Vaio Z so với đàn anh là khả năng chuyển đổi giữa hai card đồ họa mà không cần khởi động lại máy và dễ sử dụng hơn nhờ chạy trên nền tảng vi xử lý Intel Centrino 2 hỗ trợ công nghệ đồ họa lai. Nếu muốn mua Vaio Z thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=vaio%20z
Trả lời 8 năm trước
Sony Vaio Z là sản phẩm thay thế cho dòng máy Vaio SZ, một trong những mẫu laptop đầu tiên được trang bị card đồ họa kép. Điểm cải tiến của Vaio Z so với đàn anh là khả năng chuyển đổi giữa hai card đồ họa mà không cần khởi động lại máy và dễ sử dụng hơn nhờ chạy trên nền tảng vi xử lý Intel Centrino 2 hỗ trợ công nghệ đồ họa lai. Nếu muốn mua Vaio Z thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=vaio%20z