Biết mua sản phẩm Labtop ở đâuy cho tốt?

Dung nen mua san pham o Maytinhxachtay.com minh mua labtop o do va thuc su rat buon....vi cach ho cham soc sau ban hang.. mua chiec Dell Mini thi loa qua nho ko nghe duoc nhung co nhan vie n ban hang noi rang phai chap nhan nhu the muon doi thi co ay noi cho co ay hoi y kien sep roi goi lai... nhung co le luc nao mua chiec may labtop moi thi ho lai quan tam den minh Buon kieu ban hang bay gio that bay gio mua hang thay ko hai long can phai noi de moi nguoi ko nen mua san pham o noi do nua
Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 14 năm trước
Hic..! Khổ thân, qua công ty mình mua hàng chính hãng, nếu có vấn đề gì trực tiếp mang qua nhà phân phối, trong tháng đầu họ đổi cho máy mới đấy...!