Nên mua laptop sony vaio CS320 hay macbook air?

mấy anh mấy chị có thể cho em ý kiến về s dòng này dược không? có thể so sánh giúp em xem cái nào nào thì ok hơn không? đang tính mua một cái mà không bik nên mua cái nào? mấy anh mấy chị giúp đỡ với. mà cho em hỏi thêm là macbook air có màu đỏ không ạh? [:)][:)][:)][:D][):D(][):D(]
Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 14 năm trước
Hì, tùy sở thích và túi tiền của bạn, macbook thì hình như chỉ có FPT làm, giá hơi mắc, màu thì ko đa dạng lắm, bạn có thể qua Picoplaza, hoặc mấy cty to mua, còn ko thì qua mình mua giùm rẻ hơn chút ít..!:D