Tư vấn mua laptop để chơi game ?

Tình hình là papa cho em khảong 15m đễ mua 1 kái laptop......em thì cũng chĩ đễ chơi game thôy......tham khảo nhìu trang web gòi mà nhìu quá nên vân hok biết mua loại nào hết....bro nào rành thì tư vấn hộ em với....àh...em thì chơi game online suốt ngày lun....vậy thì chơi laptop có hại máy ko ạ....có mau hư ko.....mấy bro vào tư vấn giúp em...thanks all...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Em chơi những game nào, nếu những game online thì với card intel x4500 hoặc ati radeon 3200 là được rồi, nếu em ôm máy suốt ngày thì dù có chọn máy nào cũng nên tậu thêm cái fan tản nhiệt, bền bỉ nhất chỉ dell mà thôi, tuy hơi "xấu" nhưng "nồi đồng cối đá".