Tư vấn mua Laptop cho dân học Kiến Trúc nên mua Sony hay Dell ?

Các bạn tư vấn giúp. Thanks!
votrieuphuocdat
Trả lời 14 năm trước
TUI KHUYÊN BẠN NÊN MUA SONY .VÌ NÓ THICH HỢP HƠN .TUI CHÚC BẠN VUI VẺ VÀ ĐẠT ĐƯỢC CÁI TÍNH MÌNH THÍCH NHA
nguyễn ngọc đăng quang
Trả lời 14 năm trước
mình nghĩ baạ nên mua loại dell thì tốt hơn.vì mãy tính hãng này dugngf xơpngs lắm.chúc bạn may mắn
Nguyễn Mỹ Cảnh
Trả lời 14 năm trước
Ban dinh mua may khoan bao nhieu tien cai da Theo minh thi Dell hay Sony deu rat tot. hay hang nay da xay dung nen thuong hieu chat luong san pham. Hien tai bạn nen chon may co cau hinh voi nhu cau cua ban, va so tien ban dang co Quan trong nhat la cau hinh ban nhe CPU Processor core 2x 2.0 tro len , RAM 2G tro len, VGA (ban chon VGA roi, 256 tro len, 512 la vua) L2 Cach 1m tro (2M la Ok) len, tot nhat la, o cung cang nhieu cang tot cai nay khong sao !!. May cai linh tinh: Blutooth, Webcam,Card Reader,....ko quan trong>> co thi tot!!! Neu Dell thi mua cai nay cung dc nè: DELL STUDIO 1555-DS5-012 Intel Core 2 Duo T6400 2 * 2.0GHz. 2 MB 2048 MB 320GB DVD Rewrite Camera, Bluetooth, Reader 512 MB ATI HD4570 5.6 WXGA UltraSharp 2.6 Kg. 1 Year. Vista Home Basic [email]ktvmycanh@yahoo.com[/email] [COLOR=Silver] [SIZE=1]---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------[/SIZE] [/COLOR] Gia cung bèo lắm !!!
Laptop Cường Phát
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]salemycanh[/b] Ban dinh mua may khoan bao nhieu tien cai da Theo minh thi Dell hay Sony deu rat tot. hay hang nay da xay dung nen thuong hieu chat luong san pham. Hien tai bạn nen chon may co cau hinh voi nhu cau cua ban, va so tien ban dang co Quan trong nhat la cau hinh ban nhe CPU Processor core 2x 2.0 tro len , RAM 2G tro len, VGA (ban chon VGA roi, 256 tro len, 512 la vua) L2 Cach 1m tro (2M la Ok) len, tot nhat la, o cung cang nhieu cang tot cai nay khong sao !!. May cai linh tinh: Blutooth, Webcam,Card Reader,....ko quan trong>> co thi tot!!! Neu Dell thi mua cai nay cung dc nè: DELL STUDIO 1555-DS5-012 Intel Core 2 Duo T6400 2 * 2.0GHz. 2 MB 2048 MB 320GB DVD Rewrite Camera, Bluetooth, Reader 512 MB ATI HD4570 5.6 WXGA UltraSharp 2.6 Kg. 1 Year. Vista Home Basic [email]ktvmycanh@yahoo.com[/email] [COLOR=Silver] [SIZE=1]---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------[/SIZE] [/COLOR] Gia cung bèo lắm !!![/quote] bạn trên nói đúng, mỗi thương hiệu có một tính năng riêng, và một ưu điểm riêng của một dòng máy. ở đay bạn ko nói đến bạn cần mua máy bao nhiêu tiền nên củng khó đưa cho bạn một cấu hình ung ý bạn là kiến trúc sư bạn sử dụng thiết kế nhiều, bạn nên chọn dòng nào có VGA rời và tốc độ core 2 và hơn hai chấp Chip P thì càng tốt. và nên lựa chọn máy tránh hàng ref và chú ý đến nhiều tính năng của nó bạn có thể tham khảo một dòng sản phẩm mẫu tại đây nhé http://my.batda.com/myvietlaptops1/share/view/hp-dv4-p8700-28034.html Model Brand Lenovo Model T400 (2767-WHZ) CPU CPU Type Intel Core 2 Duo CPU Speed T9400 2.53GHz CPU FSB 1066MHz CPU L2 Cache 6MB Display Screen Size 14" Resolution 1440 x 900 Wide Screen Support Yes Display Type WXGA+ TFT Operating Systems Operating System Windows Vista Business Graphics GPU/VPU ATI Mobility Radeon HD 3470 Video Memory 256MB Graphic Type Dedicated Card Hard Drive HDD 160GB HDD Spec SATA 5400RPM Memory Memory 4GB Memory Slots 2 x DIMM Max Memory Supported 4GB Optical Drive Optical Drive Type DVD Super Multi Optical Drive Spec DVD±RW (±R DL) / DVD-RAM - removable plug-in module Communications Modem 56Kbps LAN 10/100/1000 Mbps WLAN 802.11b/g/n Bluetooth None Ports Card Slot 1 x ExpressCard /34 slot USB 3 IEEE 1394 1 Video Port 1 x VGA, 1 x S-Video Audio Ports 1 x Microphone jack; 1 x Headphone jack Audio Audio Integrated Sound card Speaker Internal Speakers Input Device Touchpad Yes Keyboard Yes Supplemental Drive Card Reader 7 in 1 card reader Webcam 1.3MP Power Battery 6-Cell Lithium-ion Physical spec Dimensions 13.2" x 9.3" x 1.09 - 1.26" Weight 5.1lbs Features Features Finger Print Reader. Warrantly Labor 1 Year Limited bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm này nữa cần thêm thông tin xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hổ trợ Y!M: cuongtran.vn08 ĐT: 0909.913.970 Mr. Cường