Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Laptop Không kết nối được Vnn1269 ?

jdhgjfg26/06/2009 - 16:46

Lượt xem 1.525
Cho em hỏi. của em mới mua nhưng em mới ghost lại máy. bây giờ em muốn kết nối vnn1269 sao lại không đựoc ( dùng gắn trong laptop). Các anh chị chỉ giúp em với! Thanks!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

26/06/2009 - 16:47
Thử vào device manager , xem đã cài modem driver lên chưa. Nếu đã cài rồi, thử làm theo cách này xem:
1. Các bước cài đặt dịch vụ VNN1269:
a/ Cài đặt Dial-Up Adapter:
Click chuột vào Start -> Stettings - > Control Panel. Chọn Network. Chọn ADD tìm Adapter -> Microsoft -> Dial-Up Adapter. Chọn OK
b/ Cài đặt TCP/IP:
Click chuột vào Start -> Settings -> Control Panel. Chọn Network. Khi cửa sổ Network hiện ra trong cửa sổ Configuration bạn kiểm tra xem có thành phần TCP/IP -> Dial-Up Adapter chưa? Nếu có rồi thì bạn bỏ qua bước này và tiến hành bước 2. Ngược...
Thử vào device manager , xem đã cài modem driver lên chưa. Nếu đã cài rồi, thử làm theo cách này xem:
1. Các bước cài đặt dịch vụ VNN1269:
a/ Cài đặt Dial-Up Adapter:
Click chuột vào Start -> Stettings - > Control Panel. Chọn Network. Chọn ADD tìm Adapter -> Microsoft -> Dial-Up Adapter. Chọn OK
b/ Cài đặt TCP/IP:
Click chuột vào Start -> Settings -> Control Panel. Chọn Network. Khi cửa sổ Network hiện ra trong cửa sổ Configuration bạn kiểm tra xem có thành phần TCP/IP -> Dial-Up Adapter chưa? Nếu có rồi thì bạn bỏ qua bước này và tiến hành bước 2. Ngược lại, bạn phải cài đặt TCP/IP vào theo trình tự các bước sau đây: Chọn ADD tìm Protocol -> Microsoft - > TCP/IP. Chọn OK.

2. Cài đặt Modem:
Trước tiên, bạn phải chắc rằng Modem của bạn đã được cắm vào máy và mở điện sẵn sàng, đồng thời bạn phải kiểm tra PCMCIA driver đã có chưa? Nếu chưa có thì Add thêm vào.
* Cài đặt Modem:
Bạn vào Start -> Settings -> Control Panel. Chọn biểu tượng Modem nếu trong cửa sổ này bạn tìm thấy tên modem của bạn thì điều đó có nghĩa là Modem của bạn đã được cài đặt rồi. Ngược lại, bạn tiến hành cài đặt modem theo các bước sau: Trong màn hình Install New Modem chọn Next máy tính của bạn sẽ detect modem. Chọn Next. Màn hình hiện ra nếu đã thấy tên Driver của Modem mà bạn đang cài đặt thì bạn chọn nó và chọn Next. Ngược lại, bạn chọn Have disk để cài đặt Driver cho modem của mình. Chọn Next và chọn cổng thông tin. Chọn Finish.

3. Cài đặt cửa sổ kết nối VNN 1269:
- Tạo Dial-Up Networking: Chọn Start -> Settings -> Control Panel. Chọn Add/Remove Program. Chọn Windows Setup -> Communication -> Dial-Up Networking. Chọn OK.
- Tạo kết nối VNN1269: Chọn Start -> Program ->Dial-Up Networking. Chọn biểu tượng Make New Connection (Trong ô Type a name for the computer you are dialing: Bạn tự đặt tên (ví dụ ở đây chúng tôi đặt là: VNN1269). Trong ô Select a modem: (Chọn tên modem của bạn). Chọn Next và tiếp tục các xác lập theo hướng dẫn với tham số: Area code: = 4 (Hà Nội), = 8 (TP.Hồ Chí Minh), = 51 (Đà Nẵng)... Telephone Number: 1260, Country Code: = Vietnam (84). Chọn Next, chọn Finis để kết thúc.
- Sau khi đã hoàn thành xong các bước trên, bạn nhắp chuột phải vào biểu tượng mà bạn vừa tạo (VNN1269 như đã đặt ở trên) -> chọn Properties. Bạn bỏ dấu chọn lựa "Use country and Area Code" đồng thời kiểm tra xem đã chọn đúng loại modem hay chưa tại khung Connect using.
- Chọn Server Type: Trong Advanced options đánh dấu chọn vào ô: Enable Software compression. Trong Allowed network protocols đánh dấu chọn vào ô TCP/IP.

4. Tạo liên kết giữa trình duyệt WEB và kết nối đã tạo ở trên (ví dụ: VNN 1269): Kết nối này sẽ tự động gọi Dial-Up Networking khi bạn Connect vào mạng Internet.
- Chọn Start -> Settings -> Control Panel. Nhắp vào biểu tượng Internet sẽ hiện lên cửa sổ Internet Properties. Đánh dấu chọn Connect to the Internet as needed và chọn đúng tên kết nối vừa tạo (ví dụ: VNN1269) trong phần Use the following Dial-Up Networking Connecttion. Chọn Apply rồi chọn OK.
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn