Nhờ tư vấn giúp laptop khoảng $800 ?

Em có khoảng $800 đến 900 .Nhờ các anh tư vấn giúp 1 cái laptop nào được được.càng rẻ càng tốt(sinh viên mà hihi) Ah,em đang định nhờ người ở SIngapore mua giùm cho rẻ,hông biết có rẻ hơn hông.Em hông wan tâmđến vấn đề bảo hành lắm,wan trọng là giá cả thui ah.Thủ tục có rườm rà ko?(đi du lịch rùi cầm về ah ma) Cảm ơn nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy ở Singapore nếu bạn mua trong shop hoặc trực tuyến của chính hãng cũng không rẻ hơn mua ở VN đâu. Ở Sing cũng có một vài diễn đàn cũng có mục mua bán như HHVN nhưng giá người bán rao cũng khét lắm.