Khắc phục lỗi Soundcard trong Windows XP sp3 của dòng máy HP DV4T ?

Xin chào các bạn ! Mình có con laptop HP DV4T-1000. Hệ điều hành đi theo máy là Vísta Home Premium. Nay mình muốn cài XP sp3 cho dòng DV4T này. Tất cả driver đều cài đc. Nhưng soundcard không có tiếng khi sử dụng loa của máy, còn khi cắm headphone thì nghe đc loa trên headphone. Ai đã gặp trường hợp này mà đã khắc phục đc thì chỉ giáo cho mình với hoặc có driver chạy đc trên XP cho dòng máy DV4T này thì cho mình xin ! Thanks !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng đã gặp phải trường hợp này, lay hoay mãi với setup option của soud nhưng rồi cuối cùng phải gọi lên hãng để họ chỉ (sorry mình quên mất cách chỉnh rồi) Bạn cứ gọi lên hãng là họ sẽ hướng dẫn làm mà.
Quang Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Nếu Win Vista mà nghe loa bình thường thì trong Win XP bạn chắc chắn cài sai driver của soundcard. HP dv4T-1000 Link sau sẽ giúp bạn có tất cả driver trong Win XP: http://h30434.www3.hp.com/psg/board/message?board.id=OS&thread.id=9405 Thân, PhanNguyễn laptop