Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mua Laptop thế nào cho phù hợp???

ghjhgj26/06/2009 - 13:53

Lượt xem 431
Các bạn ơi, tư vấn giúp mình cái. Cảm ơn trước nhé.
dành cho dân lập trình, Ram tối thiểu 1GB, 160GB, Chip Core 2 Duo thì nên dùng của hãng nào là tốt nhất??? Mình nghe nói là IBM bền nhưng giờ nó không còn như IBM trước nữa mà toàn là , mình không biết như thế có sao không. thì có vẻ rẻ hơn các hãng khác nhưng nghe nói là dùng nhiều như dân lập trình thì chóng tã lắm. thì đắt quá. Với số tiền khoảng 14-15tr có mua được không? Và nên mua của hãng nào là tốt nhất?? Mong các bạn tư vấn giúp.
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

thuy linh

26/06/2009 - 13:55
Hp or NEC, mình nghĩ là hai lựa chọn đó là tốt nhất đấy. Dòng lenovo ThinkPad khá đắt. Còn máy của Lenovo thì có nhiều phiên bản chạy được một thời gian khi khởi động lên được nghe nhạc inh tai.
a, còn nữa. Theo mình thì nên lấy chip AMD Turion64 cho dòng di động. Mình thấy nó có hiệu suất chạy cao hơn dòng Core2 tầm trung. Mình từng đo tác vụ thực của một con Turion 64 ML 1.9GHz so với một con Merom 2.2GHz (convert video và chơi game) thấy AMD ổn định hơn. Hai máy có 1GB Ram, cùng 160GB ổ cứng, main khác dòng, chạy trực tiếp...
Hp or NEC, mình nghĩ là hai lựa chọn đó là tốt nhất đấy. Dòng lenovo ThinkPad khá đắt. Còn máy của Lenovo thì có nhiều phiên bản chạy được một thời gian khi khởi động lên được nghe nhạc inh tai.
a, còn nữa. Theo mình thì nên lấy chip AMD Turion64 cho dòng di động. Mình thấy nó có hiệu suất chạy cao hơn dòng Core2 tầm trung. Mình từng đo tác vụ thực của một con Turion 64 ML 1.9GHz so với một con Merom 2.2GHz (convert video và chơi game) thấy AMD ổn định hơn. Hai máy có 1GB Ram, cùng 160GB ổ cứng, main khác dòng, chạy trực tiếp trên AC.
Còn một điều nữa là chip Turion có tính năng thay đổi hệ số nhân để tiết kiệm điện. Merom có không thì mình quên chưa xem (hôm đấy mượn dùng có một buổi).
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn