Hỏi về laptop đồ họa mạnh và mua laptop từ nước ngoài ?

Các bác cho tôi hỏi mấy câu : Ở Việt Nam hiện nay ko biết có chỗ nào bán những loại laptop có card đồ họa mạnh như Geforce 8700M GT kô ? Nếu đặt mua laptop từ nước ngoài, chỉ 1 cái với mục đích sử dụng, thì ngoài chi fí thông thường ko biết có phải chịu thuế ko nhỉ, bác nào có kinh nghiệm xin chỉ giáo.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác có thể mua máy cấu hình mạnh tại đại lý của các hãng máy tính lớn như HP,Sony,Acer... ngay tại Việt Nam.Hoặc có thể đến các cửa hàng lớn,như thế giới di động,trần anh,phúc anh,phong vũ,digiworld.. .Hay tìm kiếm trên mạng bằng google... Nếu bác đặt mua ở nước ngoài về thì chắc chắn phải mất thuế nhập khẩu.Ngoài ra hàng gửi qua đường bưu điện về VN thường gặp những rủi ro như thất lạc,hư hỏng,thậm chí bị đánh cắp.Bác tham khảo đường link http://vnexpress.net/Vietnam/Kinh-doanh/2007/07/3B9F7C09/ http://vnexpress.net/Vietnam/Kinh-doanh/2007/07/3B9F7D8A/ Vì vậy khuyên bác,nếu nhất quyết muốn mua ở nước ngoài thì nên nhờ người thân xách tay về.Khôn ngoan nhất là mua ngay tại VN bác ạ.Giá máy tình trong và ngoài nước chênh nhau không đáng kể đâu,mà ở trong nước thì thuận lợi về chế độ hậu mãi cho mình hơn nhiều.