Làm sao để Laptop đọc được dữ liệu từ HDD của desktop?

Tuần sau mình bay wa Sing (du học), wa đó sẽ mua laptop, vì có lẽ mua tại Sing thì có trục trặc hỏng hóc gì bảo hành sẽ thuận tiện hơn :D Mình còn khoảng 200 gb dữ liệu các loại muốn mang theo, do dung lượng lớn wá nên ko chuyển sang USB hay DVD được. Mình định sẽ tháo HDD mang theo wa đó luôn. Mình ko rành lắm về phần cứng ^^" Có cách nào để laptop nhận đc HDD mình vác theo ko? Card chuyển hay cáp nối hay gì gì đó chẳng hạn Cảm ơn trước!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hộp nối HHD giá không cao đâu bạn. Mua cái đấy gắn vào máy tha hồ đọc. Nếu ở HCM ra Hoàn Long hay Phogn Vũ đều có bán.
Quang Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Bro có thể đến Đồng Huy ở đuờng Tôn Thất Tùng, gần Nguyễn Trãi để mua box HDD giao tiếp qua cổng usb, ở đây bán rẻ nhất. Thân, PhanNguyễn laptop