Hà Nội ở đâu bán Laptop rẻ nhất(Bảo hành đàng hoàng+mới 100%) ?

Ở Hà Nội ở đâu bán Laptop giá cả ngon nhất nhỉ? Định mua 1 cái nhưng mà ko biết nên mua ở đâu!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn à, giá laptop được quy định chung bởi hãng và nhà phân phối, các nơi đều nhập về và bán với giá lẻ lên nếu có chênh nhau thì cũng chỉ khoảng ~5$ (giá ở một số nơi thường cao hơn hoặc thấp hơn khá nhiều thường là do không có hàng hoặc website chưa cập nhật) Quan trọng đầu tiên là bạn lựa chọn được loại máy chính hãng và mẫu mã, cấu hình phù hợp tốt nhất cho tầm tiền và mục đích sử dụng của bạn. Tiếp theo bạn quan tâm đến khuyến mại cho máy mà bạn đã chọn và dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt để chọn nơi mua vừa ý. Thân.