HN Mua laptop 2nd ibm ở đâu tốt ?

Chào các bác, em có y định mua 1 chiếc như ibm thinkpad t41,42,43 nhưng em tìm khắp forum rồi thấy chỗ bác hanoilab ( saigonlab) là được đánh giá cao lại nhưng bác đó chỉ bán hàng brandnew thôi em không đủ tiền. vậy em hỏi các bác là có biết chỗ nào bán hàng 2nd uy tín không chỉ em với câu hỏi 2 : trong 3 dòng trên thì dòng nào có wifi (gắn liền không cần mua card rời), webcam. và các chuẩn wifi 802.11 b, g... thì ở VN đang là chuẩn nào và nếu khác ( b và g và...)chuẩn thì có vào wifi được không.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
3 Dòng trên ( T41,42,43 ) đều được tích hợp wifi cắm trong hết rồi bạn ơi. chuẩn wifi là b,g,n. B= 11mb G=54mb N=108mb hiện tại thì trong dòng IBM T4xxx được tích hợp chuẩn b hoặc g là chính và hiện tại thông dụng ở vn đang dùng là chuẩn G ( 54mb ) IBM bệnh đặc chủng là Nguồn và Màn hình khi kiếm được máy bạn test qua các bước sau nhé. 1 - Kiểm tra hình thức máy ngoại hình còn nuột là ok ( dòng này cũng dễ mông má lại lắm đó bạnd dể ý kỹ lớp sơn dzin của máy là lớp nhung mạ có ánh ánh như hạt cát ) 2 - Kiểm tra các ốc vít mà kg bị toét là yên tâm ( máy cũ thường bị thao ra là chuyện đương nhiên ) nhưng thấy ốc ác bị toét nhiều quá cũng nên xem lại 3 - kiểm tra màn hình bạn lay nhẹ nhàng gấp lại mở ra vài lần xem có hiện tượng bị lỏng cáp màn hình không, sau đó chuyển background = màu xanh > đỏ > đen > trắng xem có điểm chết hoặc điểm ố bạc nào kg nhé . 4 - Kiểm tra các phím, chịu khó gõ lần lượt cho hết cho yênt âm và thử cả các phím FN của máy nữa. 5 - Kiểm tra pin thì ibm có soft riêng để test pin cũng tươgn đối chính xác, bạn mở soft lên xem nó báo màu xanh lá cây là ok và số wh càng cao càng tốt. thấp nhất cũng phải tầm 28wh là ok thường pin 6cell của máy là 54wh dùng lâu tiêu hao còn 28wh thì tam chấp nhập được ( xài được cỡ 1h - 30phut ) vài bước test máy 2nd vậy hy vọng giúp được bạn.