Mua Laptop ở đâu tốt nhất?

Theo Các bạn ở TP Hồ Chí Minh Mua laptop chỗ nào tốt nhất? Vừa rẻ, Vừa đảm bảo máy móc, Chế độ bảo hành. Các bạn có kinh nghiệm vào thảo luận Để chúng ta có thông tin nha!!!
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Hoàng Mãi
Trả lời 9 năm trước
Các lỗi về phần cứng và phần mềm máy tính đã được cập nhật tại website www.captocviet.com; Bạn xem, nếu bạn còn vấn đề cần hỏi thì vui lòng gọi về Trung Tâm hỗ trợ miễn phí 0909.167.388; Chúc bạn thành công.
Mr HUY HOÀNG
Trả lời 9 năm trước
Sửa laptop uy tín HUY HOÀNG sửa lấy liền. Kiểm tra bệnh miễn phí. Xin liên hệ cty HUY HOÀNG 264 Huỳnh văn Bánh Q Phú Nhuận tel 0908282857
Mr HUY HOÀNG
Trả lời 9 năm trước
Sửa máy in uy tín TPHCM, HUY HOÀNG sửa lấy liền. Kiểm tra bệnh miễn phí. Xin liên hệ cty HUY HOÀNG 264 Huỳnh văn Bánh Q Phú Nhuận tel 0908282857 www.suamayin.com