Mua Laptop ở đâu tốt nhất?

Theo Các bạn ở TP Hồ Chí Minh Mua laptop chỗ nào tốt nhất? Vừa rẻ, Vừa đảm bảo máy móc, Chế độ bảo hành. Các bạn có kinh nghiệm vào thảo luận Để chúng ta có thông tin nha!!!
Trả lời 14 năm trước
Kính chào quý khách! LAPTOPPC.VN xin trân trọng gửi đến quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính thưa quý khách hàng, LAPTOPPC.VN - nhà nhập khẩu, phân phối sỉ và lẻ máy vi tính xách tay với các nhãn hàng thương hiệu nổi tiếng như : DELL, HP, TOSHIBA, APPLE, IBM, .....Đặc biệt : máy tính xách tay nhập khẩu trực tiếp từ US. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm và đầy nhiệt huyết , LAPTOPPC.VN luôn luôn sẵn sàng hết mình phục vụ quý khách với phương châm " uy tín-chất lượng-giá cả cạnh tranh ". LAPTOPPC.VN cam kết với khách hàng: - Hàng hóa : * Đảm bảo hàng chính hãng,có đầy đủ chứng từ xuất xứ rõ ràng * Đảm bảo hàng hóa theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. - Giá cả : đảm bảo về giá cạnh tranh trên thị trường. - Bảo hành : LAPTOPPC.VN bảo hành sản phẩm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất trong thời gian nhanh nhất. - Dịch vụ hậu mãi : cài đặt, bảo trì phần mềm miễn phí. Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng phần mềm máy tính. Liên hệ ngay LAPTOPPC.VN để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách: văn phòng, đồ họa, game, .... SHOWROOM LAPTOPPC.VN 10 Trần Quốc Hoàn ( Phi Long cũ), P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM Tel: (08) 62 68 04 68 - Fax: (08) 38 11 05 06 Website: http://www.laptoppc.vn/
Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 14 năm trước
Khi mua laptop lần đầu hay những lần tiếp theo bạn nên lưu ý một số điều sau: 1. Chọn nơi uy tín, nơi đã có tiếng tăm trên các diễn đàn công nghệ, hay người quen giới thiệu, Vì hiện nay mua hàng ở một số nơi khách hàng bỏ tiền mua máy mới mà bị luộc đồ mà không hay bạn nên xem cảnh báo sau: http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=12 VD: [url=http://hanoilab.com.vn]Hanoilab.com.vn, Saigonlab.com.vn...[/url] 2. Nên mua hàng Brand new, hàng mới 100%, Hàng nguyên seal Do hiên nay hàng Refurebished rất nhiều, bạn không chú ý, hoặc không nắm rõ về các loại laptop thì càng phải làm theo điều 1. Đây là link phân biệt hàng Refure và hàng Brand new: [url=http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=306]http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=306[/url] 3. Laptop hiện có nhiều loại là hàng xuất châu á thì tiêu chuẩn hơn hàng xuất Mỹ, Hàng xuất Mỹ thì tốt hơn . Vì vậy khi mua hàng mà thùng đã bị bóc niêm phong rồi thì chắc chắn một điều là bạn không biết đó là hàng loại gì, còn mới 100%? Vì vậy bạn nên mua hàng mà chính tay bạn tư tay bóc niêm phong, khui thùng, mà bạn biết cái cảm giác được làm chủ, bóc tem cái máy của mình thì nó sướng thế nào rồi, không chỉ laptop hay bất cứ khi mua cái gì mà khách hàng mua là mới 100% thì cũng yên tâm nhất Đây là một vài Clip khui thùng tại Hanoilab khi khách hàng tận tay khui thùng: [url=http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=1430]http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=1430[/url] Hình ảnh máy khui thùng: [url=http://saigonlab.com.vn/forum/all_albums.php]http://saigonlab.com.vn/forum/all_albums.php[/url] Đây là kinh nghiệm của mình khi mua máy mới, có gì thiếu sót mong các bạn đóng góp thêm. [b]Chúc các bạn bỏ tiền thật mua được đồ thật [/b]
Nguyễn Đình Thắng
Trả lời 14 năm trước
Khi mua laptop lần đầu hay những lần tiếp theo bạn nên lưu ý một số điều sau: 1. Chọn nơi uy tín, nơi đã có tiếng tăm trên các diễn đàn công nghệ, hay người quen giới thiệu, Vì hiện nay mua hàng ở một số nơi khách hàng bỏ tiền mua máy mới mà bị luộc đồ mà không hay bạn nên xem cảnh báo sau: http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=12 VD: [url=http://hanoilab.com.vn]Hanoilab.com.vn, Saigonlab.com.vn...[/url] Mua hang tại hanoilab và saigonlab với cam kết : Tất cả các sản phẩm của hanoilab / saigonlab đều mới 100% , còn nguyên seal của nhà sản xuất được bảo hành 12 tháng . Tại HP Việt Nam – ( Hà Nội : 141- Phố Vọng/ TP Hồ Chí Minh : 81 Phan Kế Bình tel : 08 3910 8001): Hanoilab / Saigonlab nhận 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng , nếu máy bán ra là hàng Refurbished + bồi thường khách hàng 300$ để tạ lỗi Đến với Hanoilab / Saigonlab quý khách tự tay khui thùng , bóc niêm phong của nhà sản xuất. 2. Nên mua hàng Brand new, hàng mới 100%, Hàng nguyên seal Do hiên nay hàng Refurebished rất nhiều, bạn không chú ý, hoặc không nắm rõ về các loại laptop thì càng phải làm theo điều 1. Đây là link phân biệt hàng Refure và hàng Brand new: http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=306 3. Laptop hiện có nhiều loại là hàng xuất châu á thì tiêu chuẩn hơn hàng xuất Mỹ, Hàng xuất Mỹ thì tốt hơn . Vì vậy khi mua hàng mà thùng đã bị bóc niêm phong rồi thì chắc chắn một điều là bạn không biết đó là hàng loại gì, còn mới 100%? Vì vậy bạn nên mua hàng mà chính tay bạn tư tay bóc niêm phong, khui thùng, mà bạn biết cái cảm giác được làm chủ, bóc tem cái máy của mình thì nó sướng thế nào rồi, không chỉ laptop hay bất cứ khi mua cái gì mà khách hàng mua là mới 100% thì cũng yên tâm nhất Đây là một vài Clip khui thùng tại Hanoilab khi khách hàng tận tay khui thùng: http://saigonlab.com.vn/forum/showthread.php?t=1430 Hình ảnh máy khui thùng: http://saigonlab.com.vn/forum/all_albums.php Đây là kinh nghiệm của mình khi mua máy mới, có gì thiếu sót mong các bạn đóng góp thêm. Chúc các bạn bỏ tiền thật mua được đồ thật Tại Hanoi: Bán laptop nguyên niêm phong thùng nhập từ USA www.hanoilab.com - www.hanoilab.com.vn 141 phố vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội YH:Nguyenthangbb LIÊN HỆ: 01685341652 Tel: 04.3869.3864
HỶ AN GIA
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ đúng là nên mua ở những cửa hàng có uy tính bạn ạ!! PHONG VŨ và HOÀNG LONG cũng đảm bảo rồi đó.
tuong
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của gqhung1207
Theo mình các công ty máy tính có chế độ, doanh số... hàng đầu vn là trần anh, phúc anh, hoàng mai, ben, gia long...
Nhưng nếu bạn mang máy tính ra ben, thì đựoc các kỹ sư tận tình cứu chữa lém, đặc biệt la ở của hàng ben ở ngưỹen khánh toàn ở cầu giấy đó .
máy không phải của hãng, cũng khôgn mua gì của hãng hết, mình mang vô, vẫn bảo hành sủa chữa cho ầm ầm.
còn bên trần anh thì như một bạn trứoc mình đọc trong diễn đàn hãy đến với trần anh để rèn luyện sự kiên trì của bạn(chắc vì nó đông khách )
... nói chung là mấy đại giá có tiếng đấy lên mua, nhằm lúc bên nào có khuyến mãi ấy, thì xông vô.
Còn đừng mua của mấy thằng khôgn tên tuổi, rồi chỉ biết ôm hận ngàn thu sao mình ngu thế
Mình mua hộ chị gái, em gái máy Dell Studio 1435 và con HP ở Trananh thì cả hai đều chạy tậm tịt, cả 2 đều phải mang bảo hành, chờ cả tháng, giờ thấy nản, con máy dell chạy vẫn tậm tịt, chán không muốn mang đi bảo hành, vì lại phải mang xuống HN đời cả tháng lấy đâu máy làm

Bùi Văn Chương
Trả lời 13 năm trước

Không bít có phải pác mitdac trên handheld không nhỉ. Trong TP HCM thì tớ không rõ lắm.

Nếu pác ra chơi ngoài Thủ Đô, hoặc ship hàng thì có thể check bên tớ.

Công ty: Anh Kiệt computer. Bên tớ chuyên hàng Sony Vaio chính hãng nhập khẩu USA

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

Mình khoái dùng hàng của Vietcali nhất. Mua 2 con notebook ở bên đó chất lượng tốt lắm, chỉ trừ netbook bên đó không bán nên ngậm ngùi ra Tran Anh

Võ Trí Hải
Trả lời 13 năm trước

Liên lạc với Nguyễn Kim bạn ơi. bán hàng chính hãng và đảm bảo

đỗ thành sơn
Trả lời 13 năm trước

theo em bác nên mua o công ty máy tính gia long.em mua ơ dây thý no ổn phết bác ah

Nguyễn Thị Thu Thủy
Trả lời 13 năm trước

Mình chỉ đem ra lời khuyên này, hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn phần nào:

1. Theo mình thấy! Thực chất hầu hết các công ty máy tính tại việt nam mình đều được nhập từ Singapore, Malaysia, Đài loan và Trung quốc(rất ít được nhập trực tiếp từ Mỹ, vì nếu đề được nhập từ Mỹ cả thì e rằng sản phẩm đem về Việt Nam hàng hóa sẽ không còn nguyên vẹnnữa).

2. Từ các cửa hiệu Vi tính lớn như Long vũ(đã có thương hiệu) đến các hiệu vi tính bé tý hon đều được nhập từ một nguồn, nên chỗ nào rẻ và bảo hành tốt là các bạn Mua.

3. Đó là lý do nếu bạn không rộng quá vung về đồng tiền thì mình khuyên đừng chọn những cửa hiệu đã có thương hiệu lớn làm gì?(vì giá cả ở đó càng cao, họ đã có thương hiệu nên cậy dựa thương hiệu để nâng cao giá thành của sản phẩm), mặt khác phải thuê đội ngũ bán hàng dày đặc nên phải bán giá cả hàng hóa cao để...

4. Mình thấy hầu hết các khách hàng ở Việt nam hiện nay có cái tật là nghe đến sản phẩm từ Mỹ, từ những thương hiệu nổi tiếng là sinh ra khoái, thích thú(trong khi không hề biết sản phẩm đó được nhập từ đâu?) và chắc gì sản phẩm được nhập từ Mỹ sẽ tốt hơn những sản phẩm được nhập từ những Nước khác.

5. Các công ty đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất hàng Vi tính(như Intel, IBM, Aser, Dell, HP...) đã liên doanh với các nước, kể cả việt nam mình đó(để tận dụng nguồn nhân công rẻ) và hầu hết đang sử công nghệ chíp Intel sản xuất hàng máy tính, điện tử... chứ máy tính đâu ra mà đều được nhập từ Mỹ.

Mình nghĩ! điều đó chúng ta có thể thông cảm với những ai chưa biết và những ai đó đã biết thì hãy rộng mở truyền đạt lại những hiểu biết của mình để mọi người cùng biết.

Vậy bạn cần tìm hiểu kỹ và hiểu lý do để chọn cho mình cửa hiệu và chỗ bán sản phẩm hàng hóa phù hợp.

Chúc tất cả vui vẻ.