Ở Cần Thơ mua laptop ở đâu thì tốt nhất?

Mình muốn mua một con laptop nhưng không biết mua ở đâu thì tốt, giá cả phải chăng và chất lượng được đảm bảo, bảo hành hậu mãi cũng chu đáo? Mình định mua cái Dell Inspiron 1525 T5850 (2*2,16, HDD 250GB, màn hình 15,4", Ram 2GB...) , lại Phương Tùng nó báo giá là 15,4triệu, nhưng khuyến mãi nên giảm cho 20USD, còn khoản 15,1triệu, nhưng thegioididong.com thì bán với giá 15,3triệu( khuyến mãi giảm cho 1 triệu còn 14,3triệu) sao giá rẻ quá! Hỏi anh bán hàng đẹp trai ở PT thì anh bảo "thegoididong.com nó bán hàng loại 2, loại 3 đó!", Sun nghe hơi có chút chút nghi ngờ, hôm nay lên mạng thì gặp một mẫu thông tin của một bác là thành viên CTO có viết rằng hàng Dell dòng Inspiron có rất nhiều hàng loại 2-3, rất khó phân biệt được! Tui thì rất thích hàng của Dell vì chạy ổn định, máy bền, đặc biệt là con Dell Inspiron 1525 T5850 thì giá rẻ mà cấu hình mạnh mẽ nữa, lại còn rất đẹp! Không biết hàng của TGDD bán có tin tưởng không vậy các bác? Có ai từng xài qua laptop của TGDD bán chưa? Nếu ai từng xài qua con Dell 1525 T5850 (vì Dell 1525 cũng có nhiều loại) này thì cho em biết nó có tốt không nhé! Thanks các bác rất rất nhiều!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Lên thế giới di động mà mua đang có khuyến mãi giá cực sốc , máy tính HP thì cực hot