Làm sao để sử dụng wifi bằng laptop?

Mình có một cái máy laptop mà không biết sử dụng wifi nên không mang ra ngoài sử dụng được. Các bạn có thể nào chỉ mình cách sữ dụng laptop nếu được thì cho we nào có hình chỉ dẫn luôn nha. Nếu được thì mình xin cảm ơn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Thường thì Laptop có một cái nút hình ăngten có sóng xung quanh, bạn kích hoạt nó. Nó sẽ dò sóng wifi một lúc, báo các kết nối, bạn chọn vào cái nào bạn biết. Hoặc vào Start/ Setting/ Network Connections/ Click phải vào biểu tượng của wifi/ Enable nó lên, chờ dò sóng và Ok.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Thường thì Laptop có một cái nút hình ăngten có sóng xung quanh, bạn kích hoạt nó. Nó sẽ dò sóng wifi một lúc, báo các kết nối, bạn chọn vào cái nào bạn biết. Hoặc vào Start/ Setting/ Network Connections/ Click phải vào biểu tượng của wifi/ Enable nó lên, chờ dò sóng và Ok.
Đào Xuân Tú
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi trước tiên bạn xem máy của bạn đã cài card wifi chưa.nếu cài rùi thì nó xuất hiện ở thanh taskbar phía góc phải màn hình.bạn kick dup vào biểu tượng wifi rùi fresh network để nó tìm mạng.sau hi tim mạng dc rùi thì chọn mạng cần vào nhấn connect.là ok.bạn nên để địa chỉ IP động nhé.chúc bạn thành công