Cách thay ổ CD cho laptop?

Tôi có máy laptop NEC Versa Pro: PC-VA18XRXGAEGJ nhưng đầu đọc ổ đĩa CD bị hỏng nên tôi muốn thay ổ đĩa CD, nhưng tôi không biết cách tháo máy và thay ổ CD như thế nào. Xin chỉ giúp tôi cách tháo và thay ổ CD của laptop. theo vnexpress.net
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Muốn thay ổ CD cho laptop rất dễ bạn ah. Bên cạnh gần nút bấm ra vào của ổ CD có một nút bật, bạn chỉ cần ấn mạnh nó vào là có thể lấy được ổ đĩa CD ra vì ổ đĩa của Laptop không cần ốc vít. Bạn nên đến địa chỉ tin cậy và mua đừng mua ở mấy chỗ không đáng tin vì ổ đĩa CD laptop mắc nên nhiều khi mình không để ý là bị lừa ah. Sau khi mua về bạn đưa vào chỗ ổ CD ấn mạnh là nó vào ah.
Trần Thanh Tùng
Trả lời 14 năm trước
tùy thôi bạn ơi . nhưng theo mình nghĩ thì bạn lên mang ra ngoài hàng nhé . ở đầu phố trần đại nghĩa có hang sửa laptop hưng dũng uy tín lắm