Laptop Lenovo G400 màn hình tự nhiên bị mờ?

Con laptop cua em tự nhiên bị mờ, gần như đen thui màn hình. Tức là nhìn kĩ mới thấy, còn kô thì như đen thui luôn. Giờ phải làm sao. bác nào biết chỗ nào uy tín chất lượng về sửa laptop tại HN chỉ e với. Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
- Chắc là đèn nền hoặc cáp đèn nền hoặc board cao áp cấp điện đèn nền có vấn đề. Thân.
Ms Thúy
Trả lời 14 năm trước
Có thể máy của bạn bị hỏng cao áp rồi. Bạn đem máy qua 365 Laptop đc: 89 Đường Láng để được kiểm tra máy miễn phí nhé.