Hỏi cách chạy DVD gắn ngoài cq40 qua cổng USB?

Tình hình là con CQ40 của bạn em bị hỏng ổ DVD sắn trong máy,em phải dùng ổ DVD gắn ngoài qua cổng usb để cài lại win,nhưng trong bios em chẳng biết chỉnh boot qua usb thế nào cả,ai biết không chỉ giùm em với,hay dòng CQ này không cho boot qua cổng usb.con của em là CQ40-107AU Mong được sự giúp đỡ của các bác.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Khi bắt đầu boot bạn nhấn phím F9, sẽ có các tùy chọn boot: HDD, CD-Rom, USB, etc, bạn thử xem.