Cách nào để khôi phục ổ recovery?

Chả là con lappy của em bị hư ở recovery, nhưng trước đó em đã burn phân vùng reco đó ra đĩa rồi và vẫn recover bằng đĩa được. Em dùng chương trình Acronis vào xem ổ đĩa thì thấy ổ recovery vẫn còn ok, vậy các bro cho em hỏi là có cách nào để copy dữ liệu từ đĩa recover vào lại phân vùng recovery bị ẩn được ko ạ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Phân vùng recovery vẫn còn nhưng phân vùng đó bị lỗi thì chỉ còn cách duy nhất là dùng đĩa recovery khôi phục lại windows và đồng thời nó tự tạo luôn phân vùng mới, làm gì có cách khác hả bác.