Thay ổ cứng mới cho Laptop cần Backup Recovery?

Các pro chỉ giúp mình với. Mình muốn thay ổ cứng mới cho Laptop HP nhưng không biết cách nào để Backup Recovery sang ổ cứng mới được Hiện tại máy của mình có 2 ổ, một ổ C và một ổ D: Recovery chứa file recovery khoảng 10GB. Không biết là nếu mình copy file Recovery sang ổ mới thì khi gắn ổ mới vào có backup bằng F11 được không? Mong các Pro chỉ giúp Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Con T61 của mình hôm trc dùng Acronis copy bộ Recovery từ ổ cũ sang ổ mới đc (1 ổ cắm trong, 1 ổ xài box) Ban đầu ổ mới chưa có hđh, fải recovery từ đĩa (recovery của Thinkpad nếu từ đĩa sẽ xóa sạch dữ liệu các ổ C,D,... trở về khi xuất xưởng). Mục đích của việc này là tạo bộ cài Recovery và kích hoạt par recovery mới copy sang (đó là cho Thinkpad, HP hình như ko rắc rối bằng) Bạn thử test cách đó xem.