Xin hỏi về Recovery cho Sony Vaio?

Hiện em đang dùng con Vaio CS190NAC, mỗi lần recovery nó cứ bung luôn một số tiện ích đi kèm mà sony đưa vào, trong khi những cái này đa phần thì e lại k dùng đến nên rất khó chịu vì nặng máy. Vì vậy e chỉ muốn Recovery lại Win thôi, còn các tiên ích đó thì mình có thể lựa chọn cài đặt ở chế độ custom chẳng hạn, Bác nào có kinh nghiệm trong vấn đề này thì giúp đỡ em với ạh ! Xin cám ơn các bác đã đọc bài !
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm của em thì khi bung reco xong bác nên remove hết các soft trial kèm theo đi, sau đó tạo một file ghost cho nó, khi cần thì bung ghost ra, như vậy khỏe hơn và cũng nhanh hơn là reco.
Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 14 năm trước
Đúng thế, nếu không phù hợp thì gỡ nó ra cũng được. Vì phần máy bạn mua về recovery trong HDD sẽ bung toàn bộ ra, bạn muốn dùng thử thì dùng. Bạn cũng có thể làm ghost như bạn trên nói.