Lỗi âm thanh của CQ40?

Mình vừa ghost lại máy CQ40 với WinXP SP2. Cài driver nhận thiết bị đầy đủ. Mấy ngày đầu sd nghe nhạc vẫn tốt, thế mà hôm nay dở chứng không nghe đc gì hết. Mình đã kiểm tra thì thấy thiết bị vẫn nhận đầy đủ card âm thanh. Cũng chả hiểu tại sao???? Bro nào biết cách khắc phục thì giúp mình với.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử remove Driver Audio rồi sau đó cài lại driver Audio lần nữa thử xem sao. Không lầm là bạn đang xài CQ40 Intel phải ko? Vì việc nhận âm thanh này thường mình thấy dòng Intel hay bị lỗi driver này dù máy đã nhận đủ thiết bị.