Asus F81se lỗi card sound xin giúp?

Mình mới mua em này ở trần anh. Lúc đầu lấy máy kiểm tra thì mọi thứ đều ổn.Driver nhận hết. MÌnh về cài lại WinXp sp2 vì lúc ở lúc lấy máy họ ghost cho mình lên mình cài lại. Cài xong thì nhìn cái đĩa driver thì thật buồn.Dùng cho vista.Mình lại phai lên net down lai driver cho Xp. Down xong tương ngon rồi thì cài đến card sound nó ko nhận. Mình thử vài cách như ae voz chỉ nhưng vẫn ko đc.Chán wa' Ko bit' sao nữa?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cái này phải down và cài thêm Microsoft UAA Bus Driver for High Definition Audio nữa thì mới cài được sound card. Have fun...
Yurng Lino
Trả lời 14 năm trước
Nếu dùng card onboard thi ban nên thử tháo máy ra xem ở trên con chíp gần mục xuất âm thanh( chíp sound) thì trên đó co ghi Driver của nó như ac360 chang hạn ban chi cần lên mang down ve la được! Ban nên truy cập vào trang Web của nhà sản xuất phần cứng để tìm Driver dùng cho XP! Neu la Card rời thi bạn liên hệ với nhà sản xuất Card để lấy Driver là đươc! Chúc bạn thành công nhe!