Vấn đề webcam của dell studio xps 16?

Sau khi mua máy về,em xóa hết phân vùng recovery và cài lại win. cài driver cho webcam bình thường,vào yahoo bật webcam cũng okie.Nhưng sao khi cài phần mềm Dell webcam central lại ko cài đc, nó báo ko cho cài trong khi lúc mua máy về dell đã cài sẵn cái đó.bác nào biết chỉ giùm em với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề của bạn là, sau khi cài lại win nó tự nhận driver webcam, hay bạn cài driver intergrated webcam từ đĩa theo máy, khả năng là trường hợp 1, vì mình đã gặp trường hợp 1 với Vostro 1310, tức là cài win xong, nó tự nhận driver webcam ( kể cả XP ) dùng chát chít thì vẫn được, nhưng khi muốn cài phần mềm để capture thì nó báo không có webcam, bạn xem lại cái này nhé!