Tìm driver cho máy Toshiba?

Em đang dùng máy Toshiba L35-S2366 mua bên Mỹ về. Em muốn cài lại Windows XP nhưng không có đĩa driver. Tìm trên mạng toàn driver chắp vá, vào hãng thì toàn driver cho Vista. Em có mua đĩa 10000 driver dùng thử nhưng vì không đồng bộ driver nên máy khởi động rất chậm, giao tiếp với các thiết bị ngoại vi không tốt. Xin tìm giúp em bộ driver cho máy.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Để cài driver cho phần cứng của các máy tính mặc định dùng Windows Vista chuyển sang Windows XP thì bạn nên vào phần Device Manager ghi lại toàn bộ tên chính xác của các thiết bị cần cài. Đây là bước cơ bản nhất để có thể cài chinh xác. Bước thứ hai là lên nhờ Google tìm voi các tên ban đã ghi lại+ từ khoá "driver". Một cách đơn giản khác là vào các trang của HP hay IBM-Lenovo roi search. Nếu chưa đủ thi phải cầu cứu tới trang "www.driverguide.com". Trang này có đủ nhưng phải đăng kí và chọn đúng vi có rất nhiều phiên bản khác nhau cho thiết bị. Những bước trên là kinh nghiệm tôi thường làm và làm đươc, hy vọng bạn thành công.
Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 14 năm trước
http://forum.megabuy.com.vn/showthread.php?p=15429#post15429 [):D(] luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng [:x]