Bluetooth của acer aspire 5571?

Các bác cho e hỏi cai sao e cài driver bluetooth của máy acer aspire 5571 rồi mà khi e gạt phím tắt khởi động bluetooth thi nó báo "no device" là sao ạ? máy e là máy Aspire 5571 AWXMi.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Vào device manager, uninstall cái device bluetooth cũ đi và nhét đĩa Acer vào để cài lại là được Trường hợp này mình gặp nhiều rồi
Mr Le
Trả lời 14 năm trước
Các bác cho e hỏi cai sao e cài driver bluetooth của máy acer aspire 5571 rồi mà khi e gạt phím tắt khởi động bluetooth thi nó báo "no device" là sao ạ? máy e là máy Aspire 5571 AWXMi. RE: cài lại driver bluetooth roi khởi động lại máy là ok.( Trước khi cài lại nên bật nút mở bluetooth của máy).