Cho hỏi về Driver Gateway T 1616?

Mình có 1 con Gateway T 1616 sử dụng Win Vista nhưng giờ muốn đổi sang Win Xp xài..Mà sao tìm hoài Driver của Win XP ko được..Đả download tùm lum trên web nhưng vẩn bị thiếu vài Driver ..KHÔNG BIẾT CÓ AI CÓ DRIVER FULL CUA NÓ KO SHARE CHO MÌNH VỚI....CHÂN THÀNH CẢM ƠN RẤT NHÌU...
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em thấy chính xác là có thể cài được cả ethenet controller;;; Nhưng phải nhờ winvista mà thôi. Nói rõ là: Sử dụng winvista có đầy đủ driver sau đó dùng 1 chuong trình để backup toàn bộ rá ổ cứng khác, Sau dó cài win xp rồi bung driver ra vì vài driver vấn dùng chung ok. Bạn em cài dùm em đó...hihi (100% ok đó) (có thể sử dụng chưong trình backup driver như Driver guinest Profesional chẳng hạn)