Tôi muốn đăng sản phẩm lên gian h dảm bảo thì vào đâu để đưa sảm phẩm lên chỉ giúp tôi nhé?

Tôi muốn đăng sản phẩm lên gian hàng đảm bảo màkhong biết đưa lên bàng cách nào hãy chỉ dúp tồi nhé " Thx
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Gian hàng đảm bảo thì bạn phải ký hợp đồng với vatgia bạn ạ.
Phan Thị Ánh Tuyết
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Đăng sản phẩm trên gian hàng thì mình không rành lắm.Nhưng nếu bên bạn muốn quảng cáo sản phẩm thì bạn có thể liên hệ bên mình. Bên mình chuyên PR và tổ chức các sự kiện. Đây là mail và tel của mình, nếu có nhu cầu bạn vui lòng liên hệ với mình qua: mail:tuyet.phan1055@gmail.com hoặc 0908946589
Vũ Thị Thanh Thu
Trả lời 14 năm trước
Khi Anh có đã có tài khoản trên vật giá hay đã tạo dựng gian hàng trên vatgia.com? Nếu A đã tạo dựng một gian hàng trên vatgia.com mà A muốn đăng sản phẩm vào gian hàng thì rất đơn giản. B1: A đăng nhập vào tài khoản của mình --> B2: vào quản trị gian hàng --> B3: vào mục thêm danh muc sản phẩm (nếu Anh muốn thêm danh mục sản phẩm mới) --> B4: Vào mục thêm sản phẩm mới (nếu A muốn đăng sản phẩm mới) (góc bên trái Anh nhé!) --> làm tuần tự theo hướng dẫn, cập nhật chi tiết giá, thông số kỹ thuật... cho sản phẩm -->B5: ấn cập nhật. Note: A có thể vào trang chủ vatgia.com, nhìn góc bên phải, trên cùng ấn vào mục hướng dẫn sử dụng --> vào Quản trị gian hàng. Trong đó vatgia.com đã có hướng dẫn chi tiết từng bước. Cảm ơn sự quan tâm của Quý Công ty tới vatgia.com Thanh Thu - 0978 802 803