Chỉ cách tắt tự ghi đĩa ?

Máy Toshiba của mình khi đưa đĩa DVD hay VCD vào thì không vào Explorer hoặc xem phim, nghe nhạc trong ổ đĩa DVD được mà mỗi lần vào Explorer là nó bắt lại chuyển qua yêu cầu format và ghi đĩa. mình vào win media sau đó mở file cũng không được vì cứ click vào là nó bắt chế độ ghi đĩa. Có bạn nào biết cách tắt chế độ này thì chỉ dùm mình.
Lê Hồng Quang
Trả lời 14 năm trước
Bạn bỏ đĩa trong DVD ra. Bạn mở Windows Explorer ra. Click vào ổ DVD xóa hết các file trong đó. Cần thiết thì khởi động lại máy. Xong rồi bạn cho đĩa như bình thường nó sẽ không yêu cầu Format và ghi đĩa.