Tính năng Bluetooth của máy?

Em thấy trên máy có đèn tính hiệu Xin cho em hỏi cách sử dụng cám ơn nhiều! Có thể gởi file hướng dẫn vào mail của em.
Trả lời 16 năm trước
[quote]- 1.6 GHz Intel Pentium M 730 (Sonoma), 533MHz FSB and PCIe x16 chipset - 15.4 inch WSXGA+ LCD Panel (Samsung) - 512 MB DDR2 400 MHz ram - 60 GB Ultra ATA Fujitsu 4200rpm hard drive - 64 MB ATi Mobility Radeon X300 - Microsoft Windows XP Home - 24x CD-RW/DVD (Sony) - Intel 2200 b/g internal wireless card - 6-cell lithium ion battery - 4 USB ports - 1 IEEE 1394 FireWire port - Secure Digital I/O card slot - 1 PCMCIA card slot - 2 front facing speakers - VGA output - Optional S-Video and composite video out with adaptor cable - Audio-out (headphones) and Mic-in - Integrated 10/100 network Ethernet card - Internal 56k modem - 4 year on-site service warranty [/quote] Đây là thông số kỹ thuật của máy. Mình xem đâu có hỗ trợ Bluetooth nhỉ? Nếu là bạn cắm thêm thiết bị để kết nối bluetooth với điện thoại thì bạn cần cài đầy đủ driver cho thiết bị vào đó.
Trả lời 16 năm trước
Cấu hình máy tính bình thường là đã fix của các cửa hàng nhằm đem lại giá cả hợp lý cho khách hàng bằng cách cắm thêm Ram, ổ cứng... Còn các thiết bị như bluetooth, wiless thì ko thay đổi. Con cấu hình trên là mình search từ 1 trang reivew của nước ngoài. Nhưng ko thấy nói gì về bluetooth nên mình nghĩ là con này ko có hỗ trợ bluetooth tích hợp trên máy.
Pham Tuan KHanh
Trả lời 16 năm trước
Cám ơn bạn nhiều nhé! Mình cũng không biết chuẩn lắm nên thắc mắc hỏi vậy . HI