Các bác giúp em tư vấn Sony Vaio VGN-FW270J/W ?

E mấy hôm nay tìm mua laptop, tìm thấy con này cũng ưng ý Sony Vaio VGN-FW270J/W Microprocessor 2.26 GHz Intel Core 2 Duo Processor P8400 Microprocessor Cache 3 MB L2 Cache Memory 4096 MB Video Graphics Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD Hard Drive 320 GB (5400 rpm) Display 16.4" Widescreen Display With XBRITE-ECO LCD Technology Giá tầm 900+ USD, Hàng bán o Nam á, F5pro, VinaCom đều có bán, đại loại la hơn 16triệu Em có thắc mắc là cấu hình thế này mà máy hơi rẻ nên cũng hơi lo. Các bác tư vấn cho e thêm nhé, liệu có nên mua không.... Theo tinhte
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ừh. Cũng thấy rẻ quá. So với litek thì con này rẻ hơn 2trieu mà cấu hình cao hơn. Có thuế VAT chưa? Bạn cẩn thận khi mua hàng nhé. Vào diễn đàn sony hỏi họ cách check hàng loại 1 xem.