Với Tầm Tiền ~ 1500$ nên mua laptop nào ạ ?

Tớ Định Mua 1 Em Laptop với giá tầm 1500$ nhưg thực sự trên thị trường rất nhiều hãng và sản phẩm cho ta lưạ chọn. Em muốn các bác tư vấn. Em định mua chiếc Sony VAIO Z540NCB OR Z540NAB [ Tiện thể cho em hỏi. Nab khác Ncb ở điểm gì ạ. Theo m0j người em mua k0n đó đc kô ạ. Tinh em thj rất chú trọng ngoại hình và chất lượng. Mà mua thì lên mua ở đâu cho an toàn. Em ở HN. Em định mua o? Sieuthimaytinhxachtay.com hay sonyworld.com sao y. Kô biết đc kô a. Em sợ mua phải hàng ReFACTORY LẮM. Mọi người giup em với. Theo tinhte
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ưu điểm của sony vaio z540 là thời trang, bởi vỏ máy được làm bằng các bon chống xước, còn về cấu hình thì so với các sản phẩm cùng giá thành thì thua đôi chút. Thứ 2: bạn cũng nên tìm hiểu về dịch vụ sau bán của các hãng, nhà phân phối: bởi thời hạn bào hành cho laptop chỉ là 1 năm, nếu bạn mua từ nhà phân phối (sony chưa có trung tâm bảo hành) hay các đại lý X, bạn sẽ bảo hành tại đó, sẽ mất khá nhiều thời gian nhưng miễn phí bảo hành, nhưng nếu bạn mua sản phẩm sách tay, không qua đại lý phân phối(không có tem của nhà phân phối) thì còn phiền hơn, bạn sẽ phải bỏ toàn bộ chi phí để bảo hành. hoặc là ... vẫn còn tùy vào nơi uy tín bạn muốn mau nữa. ncb nab nbb chỉ khác nhau về dung lượng ổ cứng , ram thôi đều được sản xuất tại mỹ qua kinh nghiệm sử dụng, bảo hành cho khách hàng, bán hàng, của mình bạn nên dùng sản phẩm của IBM và APPLE các hãng có trung tâm bảo hành tại việt nam. HP, IBM lenovo, toshiba, nec apple, dell. Theo tinhte